Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 56 và cao đẳng khóa 57

Ngày 7 tháng 8 năm 2018, Trường đại học Quảng Bình đã tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 56 và cao đẳng khóa 57. Đến dự với buổi Lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở liên quan, Đảng ủy – BGH, trưởng – phó các đơn vị, phụ huynh và gần 1000 sinh viên tốt nghiệp.

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 56 và cao đẳng khóa 57.

PGS.TS Hoàng Dương Hùng- Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng và giấy khen cho sinh viên.

   Phát biểu tại buổi Lễ PGS. TS. Hoàng Dương Hùng- Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần vượt khó học tập của các tân cử nhân- kỹ sư, trong đó có 25 sinh viên nước bạn Lào.  Nhà trường mong rằng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ đem những kiến thức được học ở trường và quan trọng hơn là biết vận dụng những điều đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn không ngừng vun đắp và làm phong phú hơn vốn tri thức của bản thân mình để cống hiến thật nhiều cho quê hương đất nước. Sự thành công của các em trong cuộc sống sẽ góp phần làm rạng danh thêm uy tín của Trường đại học Quảng Bình với bề dày 60 năm xây dựng và phát triển..

PGS.TS Hoàng Dương Hùng – trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Lào.

   Sinh viên Lê Thị Diễm Phương- thủ khoa ngành Luật đại diện cho sinh viên phát biểu bày tõ lòng biết ơn và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của quý Thầy Cô, công lao dưỡng dục của cha mẹ, để xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Quảng Bình.

TS. Hoàng Văn Dũng – PTP Đào tạo báo cáo tổng kết công tác đào tạo khóa học.

   Báo cáo kết quả đào tạo TS. Hoàng Văn Dũng- PTP Đào tạo nhấn mạnh: Trải qua 3 – 4 năm học tập và rèn luyện, các em đã hoàn thành khóa học, với kết quả tốt nghiệp cao: 901/988 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đạt tỷ lệ hơn 91%, trong đó có gần 2% xếp loại xuất sắc, 29% loại giỏi, 64% loại khá và 5% trung bình. Cụ thể, tốt nghiệp CĐ hệ chính quy có 226 sinh viên của 7 ngành đào tạo; tốt nghiệp ĐH hệ chính quy có 675 sinh viên của 16 ngành đào tạo. Đặc biệt, khóa tốt nghiệp này có 25 sinh viên của nước bạn Lào, theo học các ngành tại Trường đại học Quảng Bình.

PGS.TS Hoàng Dương Hùng- Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng và giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa toàn khóa.

   Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 20 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa các ngành; khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học và các phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Đại diện OPPO tại Quảng Bình trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc

   Tại buổi lễ đại diện OPPO Quảng Bình đã trao 6 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện;  có 14 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức ngày hội tư vấn việc làm và tuyển dụng nhân sự ngay tại trường, đã tạo nhiều cơ hội cho các tân kỹ sư, cử nhân của Trường ĐHQB có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Phòng CTSV

Leave a Reply