Chương trình " Đất nước trọn niềm vui" kỷ niệm 37 năm ngày chiến thắng 30-4

6/13/2012 10:13:20 PM


Tối 28/4/2012, nhân kỷ niệm 37 năm thống nhất đất nước 30/4/1975- 30/4/2012 và chào mừng thành công Đại hội các LCĐ tiến tới đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2014 Đoàn TN và Hội Sinh viên Trường Đại học Quảng Bình tổ chức Chương trình Đất nước trọn niềm vui.

Tới dự Chương trình có các đồng chí trong Đảng ủy- BGH Nhà trường, các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị khoa, phòng, BCH Đoàn- Hội Sinh viên, BCH các LCĐ- LCH sinh viên và hơn 300 sinh viên tiêu biểu trong toàn trường.


IMG_5683.jpg


    Ts Lê Thị Hoài Thu- P Hiệu trưởng Nhà trường trong chương trình


 Ts Lê Thị Hoài Thu- P Hiệu trưởng Nhà trường trong bài phát biểu đã nhấn mạnh: Chương trình Đất nước trọn niềm vui do Đoàn TN- Hội Sinh viên tổ chức là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ tôn vinh, ghi nhớ công lao của những thế hệ đi trước, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”- đó cũng là một trong những đạo lý sống của dân tộc Việt Nam, nêu cao lòng tự hòa dân tộc, xác định trách nhiệm của sinh viên trước xu thế phát triển của đất nước.

Thay mặt tuổi trẻ nhà trường, đồng chí Vương Kim Thành đã tặng hoa và quà của Tuổi trẻ Nhà trường cho Hội Cựu Chiến binh của Trường.

Trong buổi lễ, Ban tổ chức đã phát động Chương trình Tiếp sức đến trường cho các bạn sinh viên đặc biệt khó khăn. Trong đó có sinh viên Nguyễn Văn Trường- một sinh viên tàn tật, mồ côi, sống trong căn nhà tình nghĩa của ông bà để lại. Mobifone Quảng Bình đã trao học bổng cho 2 sinh viên là con liệt sỹ mỗi suất trị giá 500.000 đồng.


IMG_5695.jpg

   

               Đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho SV có hoàn cảnh khó khăn

  19 ca khúc tiêu biểu đến từ các LCĐ, đã làm sống lại một thời hào hùng của dân tộc. Chương trình kết thúc trong âm vang của bài ca Đất nước trọn niềm vui.


IMG_5780.jpg


                         Tiết mục văn nghệ của LCĐ SP Tiểu học - Mầm non


Theo Đoàn TN


Các tin khác: