Chương trình "Áo ấm mùa đông" năm 2014

1/20/2014 8:11:53 PM

CHƯƠNG TRÌNH "ÁO ẤM MÙA ĐÔNG" NĂM 2014

Ngày 18 tháng 01 năm 2014, Hội Sinh viên và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Quảng Bình tổ chức chương trình " Áo ấm mùa đông" năm 2014 tại xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa. Đoàn tình nguyện gồm 25 đoàn viên và 5 tình nguyện viên của CLB nét bút xanh Quảng Bình do Đ/c Trần Đức Sỹ- Bí thư Đoàn Trường làm trưởng đoàn, Đ/c Nguyễn Lương Sáng- Chủ tịch Hội Sinh viên làm phó đoàn. Đoàn tình nguyện đã đến Trường Tiểu học Bãi Dinh, xã Dân Hóa tặng 60 suất quà cho các em học sinh. Cũng trong chương trình, Đoàn TN- Hội Sinh viên đã tặng 6 suất quà cho 6 gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là chương trình thường niên của Đoàn TN- Hội SV nhằm chia sẻ những khó khăn với các em học sinh và người dân ở vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng là những tấm lòng của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Quảng Bình vì cuộc sống cộng đồng.


Đ/c Trần Đức Sỹ - Bí thư Đoàn trường trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dân Hóa


Đoàn tình nguyện chụp ảnh với các em học sinh Trường Tiểu học Bãi Dinh, xã Dân Hóa

Đ/c Nguyễn Lương Sáng- Chủ tịch HSV tặng quà cho gia đình có công với cách mạng

Đoàn tình nguyện chụp ảnh tại cột mốc biên giới Việt- Lào tại cửa khẩu quốc tế Cha Lo

Chụp ảnh với lãnh đạo đồn Bộ đội biên phòng Cha Lo
Chương trình tình nguyện "Áo ấm mùa đông" năm 2014 đã thành công tốt đẹp. Mỗi một thành viên cảm thấy ấm lòng hơn khi đã chia sẻ với những khó khăn với đồng bào vùng cao.

Nguyễn Lương Sáng

Các tin khác: