Thông tin Tuyển dụng

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế AMA tuyển dụng nhân sự

4/6/2018 10:29:25 AM

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế AMA tuyển dụng nhân sự Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế AMA Huế đã đi vào hoạt động tháng 9/2013 với đội ngũ giảng viên nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm, tâm tâm và đầy nhiệt huyết, cùng môi trường học tập thân thiện, hiện đại.

3/29/2018 4:26:55 PM

Trung tâm HTSV&KN phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và xã hội giải quyết việc làm cho sinh viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm Trung tâm HTSV&KN phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và xã hội tổng hợp thông tin của sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp có nhu cầu tìm kiếm việc làm để tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Thông báo tuyển dụng lao động công ty TNHH MTV Trường Thịnh

3/14/2018 10:18:17 AM

Thông báo tuyển dụng lao động công ty TNHH MTV Trường Thịnh Công ty TNHH MTV Trường Thịnh đóng tại địa bàn thôn Mỹ Cảnh - xã Bảo Ninh - TP Đồng Hới - Quảng Bình. Là đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch theo xu hướng phát triển bền vững, có quy mô đàu tư lớn, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Thông báo tuyển sinh sinh viên thực tập và làm việc tại Phillipines.

2/27/2018 8:24:45 AM

Thông báo tuyển sinh sinh viên thực tập và làm việc tại Phillipines. Nhằm thực hiện kế hoạch năm học của trường Đại học Quảng Bình về việc đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp trong tư vấn, tuyển dụng sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp. Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Khởi nghiệp phối hợp với công ty Cổ phần Nhân lực Việt Tín thông báo về việc tuyển sinh sinh viên đi thực tập và làm việc tại Philippines.

Công ty Cổ phần Golden City cần tuyển dụng

12/5/2017 2:53:37 PM

Công ty Cổ phần Golden City cần tuyển dụng Công ty Cổ phần Golden City là một công ty có uy tín hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, khai thác khoáng sản, kinh doanh dịch vụ, thương mại điện tử và truyền hình cáp. Công ty cần tuyển dụng nhân sự, cụ thể như file đính kèm.