Tin tức

12/12/2017 11:38:39 AM

Trung tâm NC&TN Nông Lâm đón tiếp, phối hợp với Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu tuyển dụng việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp khoa Nông Lâm Ngư Thực hiện biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban giám đốc Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Quảng Bình, vừa qua sáng ngày 09 tháng 12 năm 2017, Trung tâm Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông Lâm đã tiến hành đón tiếp, phối hợp với Công ty tổ chức phỏng vấn sinh viên sắp tốt nghiệp có nhu cầu vào làm việc tại Công ty.

Vườn thực nghiệm Nông Lâm chào đón năm học mới

11/8/2017 3:16:58 PM

Vườn thực nghiệm Nông Lâm chào đón năm học mới Cùng với không khí náo nức vui tươi của ngày đầu năm học mới, thầy và trò khoa Nông Lâm Ngư cũng ra sức hăng say lao động tại vườn, khoác lên vườn một bộ mặt mới sau những tháng hè nghỉ ngơi.

9/26/2017 3:47:50 PM

SINH VIÊN NGÀNH NÔNG NGHIỆP- THỦY SẢN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH- ĐẦU VÀO “Ế ẨM” ĐẦU RA “CHÁY HÀNG” Gần như 100% kỹ sư nông nghiệp ra trường đều có việc làm với mức thu nhập cao, trong khi đó không ít bạn trẻ lại "né" những ngành học liên quan đến nông nghiệp.

CHUYÊN NGÀNH NÔNG NGHIỆP- THỦY SẢN ĐANG "CHÁY HÀNG"

9/26/2017 3:37:43 PM

CHUYÊN NGÀNH NÔNG NGHIỆP- THỦY SẢN ĐANG Trường Đại học Quảng Bình có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Nông – Lâm – Ngư với đội ngũ giảng viên có trình độ cao với 10 Tiến sỹ và NCS được đào tạo ở nước ngoài (Trung Quốc, Úc, Nga, Ba Lan, Nhật...) và 02 NCS trong nước cùng với hệ thống cơ sở thực hành, thực tập, phòng thí nghiệm sẵn có và liên kết với các đơn vị trong Tỉnh, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm gần 100% là minh chứng về chất lượng đào tạo chuyên ngành Nông-Lâm-Ngư