Đối tác Quốc tế

1/13/2017 4:23:14 PM

Khai mạc khóa tập huấn Dự án “Bồi dưỡng giáo viên nguồn về đào tạo Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiểu học và hướng dẫn cách thực hiện báo cáo Sáng kiến kinh nghiệm cho giáo viên tỉnh Quảng Bình” Tiếp nối thành công của Dự án “Đào tạo kỹ năng giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh tiểu học tại tỉnh Quảng Bình” đã triển khai tháng 1 – 5/2015, sáng ngày 12/01/2017, Trường Đại học Quảng Bình phối hợp với Nhóm cựu sinh các chương trình học bổng Hoa Kỳ, chuyên gia Anh ngữ và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc khóa tập huấn Dự án “Bồi dưỡng giáo viên nguồn về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiểu học và phương pháp nghiên cứu” (gọi tắt là QBP 2.0). Dự án do Chương trình Hỗ trợ Quy mô nhỏ của Ph

Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan

7/6/2016 1:55:07 PM

Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan Chiều ngày 5/7/2016, đoàn công tác Trường Đại học Nakhon Phanom do PGS. Sangkom Pumipuntu, Phó Hiệu trưởng phụ trách các vấn đề về tiểu vùng sông Mêkong cùng 4 cán bộ, giảng viên của trường đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Quảng Bình.

Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham, Thái Lan

1/18/2016 8:40:31 AM

Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham, Thái Lan Nhân chuyến công tác tại Việt Nam, đoàn công tác của Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham (Thái Lan) do PGS.TS. Ladawan Wattanaboot, Giám đốc Trung tâm Quan hệ và Đào tạo quốc tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Quảng Bình.

Đón tiếp và làm việc với GS. Kyeong Seok Han, Trường ĐH Soongsil (Hàn Quốc)

5/26/2015 8:22:43 AM

Đón tiếp và làm việc với GS. Kyeong Seok Han, Trường ĐH Soongsil (Hàn Quốc) Được sự đồng ý của UBND tỉnh, sáng ngày 25/5/2015, GS. Kyeong Seok Han, Giám đốc Trung tâm toàn cầu, Trường Đại học Soongsil (Hàn Quốc) đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Quảng Bình.

2/6/2015 8:15:51 AM

Làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Kasetsart chi nhánh tỉnh Sakon Nakhon (Thái Lan) Sáng ngày 05/02/2015, nhân chuyến công tác tại Việt Nam, đoàn công tác của Trường Đại học Kasetsart chi nhánh tỉnh Sakon Nakhon gồm 09 cán bộ, giảng viên do PGS.TS. Anukul Watthanasuk, Trợ lý Hiệu trưởng, phụ trách công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Quảng Bình.

Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.052.3822010 - Fax: 0084.052.3821054