Tuyển sinh Cao học

Trường Đại học Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học Kinh tế phát triển và Khoa học máy tính

2/8/2012 11:24:14 AM

Sáng ngày 20/12/2011 trường Đại học Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng 2 lớp cao học Kinh tế phát triển và Khoa học máy tính với 81 học viên. Đến dự Lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo; TS. Trần Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, đồng chí Lê Quang Đều - Giám đốc Sở Nội vụ, PGS. TS Võ Xuân Tiến - Trưởng Ban ĐT SĐH, Đại học Đà Nẵng và các giảng viên của Đại học Đà Nẵng và trường Đại học Quảng Bình.

Trường Đại học Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học Kinh tế phát triển và Khoa học máy tính

Lễ khai giảng hai lớp đào tạo sau đại học

HaiLớp Cao học khóa 24, liên kết đào tạo giữa Đại học Đà Nẵng và trường Đại học Quảng Bình là khóa đầu tiên trường ĐHQB liên kết tổ chức đào tạo thạc sĩ tại trường. Đây là kết quả của sự cố gắng rất lớn của nhà trường cùng với sự hỗ trợ của Bộ GD&ĐT, sự đồng ý của UBND tỉnh Quảng Bình và sự giúp đỡ nhiệt tình của ĐHĐN, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các anh chị em là công chức, viên chức của tỉnh có điều kiện để học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp tục cống hiến cho quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, PGS. TS Hoàng Dương Hùng – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Trường ĐHQB đang trong quá trình xây dựng và phát triển, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất đang được tập trung đầu tư để ngày càng hoàn thiện, theo đó vấn đề mở rộng liên kết đào tạo với các trường Đại học lớn nhằm nâng cao năng lực và khả năng đào tạo của trường, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho con em tỉnh nhà học tập và nghiên cứu với mọi loại hình, mọi trình độ và với điều kiện thuận lợi nhất, đảm bảo chất lượng cao nhất, đó là giải pháp cho hướng phát triển của nhà trường trong thời gian đến.

Thay mặt nhà trường đồng chí Hiệu trưởng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, lãnh đạo UBND tỉnh và Lãnh đạo ĐHĐN đã giúp đỡ nhà trường trong suốt thời gian qua và mong rằng luôn nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của ĐHĐN sự hỗ trợ của UBND tỉnh trong thời gian tới để nhà trường ngày càng phát triển. Hiện nay, tuy cơ sở vật chất của nhà trường chưa được tốt lắm nhưng chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng đáp ứng tốt chất để phục vụ cho khóa đào tạo đạt kết quả cao nhất.

Phòng Đào Tạo

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình