Thư mời cựu CB,NV, GV

THƯ GỬI CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, HỌC SINH - SINH VIÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 57 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN, 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH

12/16/2015 7:57:50 AM

Kính gửi: - Quý thầy, cô giáo là cán bộ, giảng viên các thế hệ của Nhà trường; - Anh chị em học sinh - sinh viên qua các thời kỳ của Trường Đại học Quảng Bình

Trường Đại học Quảng Bình được thành lậpngày 24 tháng 10 năm 2006 mà tiền thân là Trường Trung cấp Sư phạm Quảng Bình thành lập từnăm 1959. Trải qua hơn nửa thếkỷ xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh - sinh viên của Nhà trường đã pháthuy tài năng, trí tuệvà sức lực của mình xây dựng Trường ngàycàng lớn mạnh, đạt được nhiềuthành tựu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Trong57 năm qua, Nhà trường đã không ngừng nâng cao cht lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và các các hoạt động, xứng đáng là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu của tỉnh, vươn lên ngang tầmvới các trường đại học lớn trong cả nước, hội nhập nền giáo dục đại học tiên tiếncủa khu vực và thế giới. Những thành tựu đạt được của Nhà trườnghôm nay nhờ có công sức, tâmhuyết của các thế hệ cán bộ giảng viên, học sinh- sinh viên đã từng giảng dạy, công tác và học tập tại Trường.

Nhằm ôn lại những dấumốc quan trọng trong chặng đườngxây dựng và phát triển; khẳng định, tôn vinh những thành tựu của các thế hệ thầy trò, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và các giá trị cốt lõi của Nhà trường trong suốt quá trình lịch sử, năm 2016, Nhà trường sẽ tổ chức kỷ niệm 57 năm xây dựng và phát triển, 10 năm thànhlập Trường Đại học Quảng Bình.Đây cũng là dịp nhằm thắt chặt tình cảm thầy trò, đồng nghiệp, gắn kết các thế hệ nhà giáo, học sinh sinh viên với Nhà trường.

Kỷ niệm 57 năm xây dựng và phát triển,10 năm thành lập Trường Đại họcQuảng Bình là hoạt động quan trng và rất ý nghĩa đối với mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Sự hưởng ứng, tham gia các hoạt động kỷ niệm của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên sẽ là minh chứng cho sự trưởng thành, lớn mạnh cũng như sự đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo qua các giai đoạn phát triển và truyền thống tốtđẹp của Nhà trường.

Nhân dịp kỷ niệm này,Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trườngtrân trọng kính mời toàn thểcán bộ, giảng viên, học sinh - sinh viên các thế hệ về tham dự Chương trình kỷ niệm 57 năm truyền thống, 10 năm thành lập Trường Đại học Quảng Bình. Lễ kỷ niệm và các hoạt động gặp mặt, giao lưu sẽ được tổchức tại Trường và tại các khoa, phòng,đơn vị trực thuộc của Trường.

Thời gian: Ngày 23, 24 tháng 10 năm 2016.

Địa điểm: Trường Đại học Quảng Bình, 312 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đòng Hới, Quảng Bình.

Nhà trường rấtmong nhận được sự quan tâm, ủnghộ cả về vật cht ln tinh thần của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên. Sự quan tâm của Quý vị là nguồnđộng viên, khích lệ to lớn đối với Nhà trường để tiếp tục thắp sáng ngọn lửa trithức trên mảnh đất quê hương Quảng Bìnhgiàu truyền thống.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Đại học Quảng Bình, 312 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đồng Hới,Quảng Bình.

Điện thoại: 052.3822010. Email:hdhung@qbu.edu.vn

Website: http://www.quangbinhuni.edu.vn

Trân trọng.

HIỆUTRƯỞNG

         (Đã ký)

 

PGS.TS. Hoàng Dương Hùng

Các Tin đã đăng

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình