Bản tin Nhà trường

Ngày 25 tháng 1 năm 2018, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

2/6/2018 10:24:34 AM

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Lương Bình, Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Phi Khanh UVTV, Phó Chủ tịch cùng các đồng chí Trưởng các Ban Chuyên môn LĐLĐ tỉnh; về phía Trường Đại học Quảng Bình có PGS.TS Hoàng Dương Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ và162 đại biểu đại diện cho 320 đoàn viên đến từ các Tổ Công đoàn trực thuộc.

Ngày 25 tháng 1 năm 2018, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

BCH Công đoàn Trường ĐH Quảng Bình Khoá III, nhiệm kỳ 2018-2023

   Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ tỉnh, Đảng uỷ Nhà trường, Ban Chấp hành công đoàn đã đoàn kết nhất trí phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong trường tổ chức nhiều hoạt động, đạt kết quả cao, hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ, đặc biệt là những kết quả trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động; phối hợp tổ chức tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành như “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Dạy tốt- Học tốt”, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “ Mái ấm công đoàn”..

PGS.TS Hoàng Dương Hùng, Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Lương Bình, Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình phát biểu chỉ đạo Đại hội

   Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động NCKH của Nhà trường đã phát triển lên một tầm cao mới. Nhà trường đã tổ chức được nhiều Hội thảo khoa học cấp trường và quốc tế. Các công đoàn viên đã tích cực trong hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, trong nhiệm kỳ qua đã thực hiện 59 đề tài NCKH của CBGV với kinh phí hỗ trợ nghiên cứu 1.532.371.000 đồng, có 88 công trình khoa học đăng trên Tạp chí khoa học quốc tế, có 447 công trình nghiên cứu khoa học của đoàn viên được đăng tải trên Tạp chí Khoa học trong nước, có 421 bài báo khoa học đăng các Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế và trong nước. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường đã làm tốt công tác xã hội, hỗ trợ cán bộ, giảng viên và công nhân viên lao động có hoàn cảnh khó khăn.

   Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học Quảng Bình khoá III, nhiệm kỳ 2018-2023 là 11 đồng chí. Tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành, đồng chí Lê Thanh Bình được BCH tín nhiệm bầu làm Chủ tịch, đ/c Nguyễn Phương Văn làm Phó Chủ tịch và đ/c Đoàn Kim Phúc làm Chủ nhiệm UBKT. Đại  hội đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XVIII gồm có 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

   Sau một ngày làm việc tích cực, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc cùng với sự nỗ lực quyết tâm của toàn thể đại biểu Công đoàn nhà trường, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Quảng Bình, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

   Một số hình ảnh Đại hội

Đoàn chủ tịch Đại hội

Đại biểu tham dự đại hội

 

 

Công Đoàn Trường

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình