Bản tin

Lễ tổng kết Chương trình thực tế tìm hiểu văn hóa Việt Nam cho đoàn sinh viên Trường Đại học Sakon Nakhon, Thái Lan

6/5/2018 2:11:25 PM

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đã ký kết giữa hai trường, từ ngày 7/5 đến ngày 25/5/2018, 16 sinh viên của Trường Đại học Sakon Nakhon (Thái Lan) đã tham gia Chương trình thực tế tìm hiểu văn hóa Việt Nam tại Trường Đại học Quảng Bình.

Lễ tổng kết Chương trình thực tế tìm hiểu văn hóa Việt Nam cho đoàn sinh viên Trường Đại học Sakon Nakhon, Thái Lan

Chương trình được tổ chức trong vòng 3 tuần với nhiều nội dung phong phú bao gồm: dạy Tiếng Việt giao tiếp cơ bản, giới thiệu một số di tích, danh lam thắng cảnh ở Quảng Bình, giới  thiệu một số loại hình dân ca, phim ảnh về đất nước Việt Nam, giới thiệu đặc trưng văn hóa vùng miền Việt Nam qua một số điểm du lịch tiêu biểu, giới thiệu về Trường Đại học Quảng Bình...Trong quá trình học tập, các em được Nhà trường quan tâm, chăm sóc chu đáo và bố trí chỗ ở ngay tại Ký túc xá của trường để tiện cho việc sinh hoạt và đi lại. 
 
Với tinh thần ham học hỏi và siêng năng, chăm chỉ 16 sinh viên của Trường Đại học Sakon Nakhon đã được cấp chứng chỉ loại giỏi. Chiều ngày 22/5/2018, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ tổng kết để trao chứng chỉ cho các em.
 
Các em tỏ ra rất hào hứng và thích thú khi tham gia chương trình này. Dù là khoảng thời gian ngắn nhưng các em cũng đã có dịp được trải nghiệm những kiến thức thực tế về đất nước và con người Việt Nam. Hy vọng sẽ có nhiều chương trình như thế để sinh viên hai trường có dịp được giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong học tập và nghiên cứu đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.
 
Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết:
 
 
 

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình