Bản tin

Giao lưu với các học giả Fulbright

10/1/2017 11:22:11 AM

Chiều ngày 21/9/2017, Chương trình Fulbright, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Quảng Bình tổ chức buổi giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu giữa các học giả Fulbright, những người vừa hoàn thành chương trình học thuật tại Hoa Kỳ trở về, với cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quảng Bình.

Giao lưu với các học giả Fulbright

Buổi giao lưu có sự tham gia của bà Marcia Anglarill, Tùy viên văn hóa, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam; bà Vũ Quỳnh Nga, Giám đốc chương trình và 23 học giả chương trình Fulbright. Về phía Trường Đại học Quảng Bình có TS. Lê Thị Hoài Thu, Phó Hiệu trưởng, các cán bộ giảng viên trẻ quan tâm chương trình và 100 sinh viên của các Khoa: Khoa học Tự nhiên, Ngoại ngữ và Khoa Kinh tế- Du lịch.
 
Sau phần giới thiệu sơ lược về Chương trình Fulbright và các chương trình học bổng của Bà Vũ Quỳnh Nga, các học giả Fulbright đã có phần giới thiệu bản thân, chia sẻ kinh nghiệm về quá trình dự tuyển cũng như những động lực giúp họ đến được với Chương trình Fulbright và cả những trải nghiệm tuyệt với trên đất nước Hoa Kỳ. 
 
Qua sự chia sẻ chân thành của các học giả, các cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường quan tâm đến chương trình đã có dịp được giải đáp những thắc mắc trong quá trình nộp hồ sơ cũng như cách thức để tiếp cận Chương trình Fulbright.
 
Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và sôi nổi. Sau phần giao lưu, các thành viên của Chương trình Fulbright và các học giả đã trồng cây lưu niệm tại sân trường.
 
 
 
 
 
 
 

Phòng QLKH&HTQT

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình