Bản tin

Bế giảng lớp Tiếng Việt giao tiếp cơ bản và tìm hiểu văn hóa Việt

7/12/2016 2:29:29 PM

Thực hiện thỏa thuận hợp tác trao đổi về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm văn hóa và ngôn ngữ, trao đổi giảng viên, sinh viên học tập và nghiên cứu ở các chương trình đào tạo... giữa Trung tâm NC ASEAN, Trường Đại học Quảng Bình và Trung tâm ASEAN, Trường ĐH Rajabhat Sakon Nakhon (Thái Lan).

Bế giảng lớp Tiếng Việt giao tiếp cơ bản và tìm hiểu văn hóa Việt

Chiều ngày 20/06/2016 tại văn phòng Trung tâm NC ASEAN, Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao Chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng Tiếng Việt giao tiếp cơ bản - tìm hiểu văn hóa Việt cho lưu học sinh (LHS) Trường Đại học Rajabhat Sakon Nakhon, Thái Lan, khóa học năm 2016.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Hoàng Dương Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường  Đại học Quảng Bình và các Trưởng, Phó đơn vị: Trung tâm NC ASEAN, Phòng QLKH - HTQT, Đào tạo, Thanh tra - ĐBCLGD, Khoa KHXH. Về phía Trường ĐH Rajabhat Sakon Nakhon có ThS. Sarawut Panyasan, phụ trách đối ngoại đại diện cho Trung tâm ASEAN và các lưu học sinh Thái Lan tham gia khóa học.

Mở đầu buổi lễ TS. Nguyễn Thế Hoàn - Giám đốc Trung tâm NC ASEAN, Trường Đại học Quảng Bình đánh giá, báo cáo kết quả quá trình học tập của các LHS. Trong quá trình học tập với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các LHS và sự giúp đỡ quan tâm của các thầy cô giáo, khóa học đã kết thúc thành công với 01 LHS đạt xuất sắc, 06 LHS đạt loại Giỏi và 01 LHS đạt loại Khá.

Thay mặt cho các bạn LHS, giảng viên Laosuangkool Supanee đồng thời cũng là thành viên lớp học đã phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo Trường ĐH Quảng Bình đã tận tâm giúp đỡ, nhiệt tình giảng dạy và truyền đạt kiến thức.

Thay mặt lãnh đạo Trường ĐH Quảng Bình, PGS.TS Hoàng Dương Hùng đã trao chứng chỉ học tập cho các bạn LHS đồng thời nhắn nhủ các LHS tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng Tiếng Việt thường xuyên để ngày càng thành thạo trong giao tiếp và sử dụng Tiếng Việt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


TT.ASEAN

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình