Bài viết - Kỷ yếu

Chương trình Nghệ thuật chào mừng Lễ mít tinh ngày 24/10/2016

10/31/2016 9:59:17 AM

Chào mừng lễ mít tinh kỷ niệm 57 năm xây dựng và phát triển, 10 năm thành lập Trường Đại học Quảng Bình diễn ra vào sáng 24/10/2016.

Đội văn nghệ Nhà trường đã tham gia  biểu diễn một chương trình nghệ thuật đặc biệt với nhiều tiết mục đặc sắc là tình cảm chân thành và tự hào của các thế hệ sinh viên và giảng viên. Chương trình bao gồm 6 tiết mục với hai chủ đề xuyên suốt, nối tiếp liền mạch, sự dàn dựng công phu, ý tưởng mang tính nghệ thuật cao thể hiện truyền thống 57 năm vẻ vang và sự phát triển của Nhà trường hiện tại và tương lai. Chủ đề một của chương trình ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi về tình yêu đối với sự nghiệp trồng người thể hiện qua các ca khúc Vinh quang Việt Nam, Lời Người vọng mãi, Yêu người bao nhiêu yêu nghề bấy nhiêu. Chủ đề hai với chùm ca khúc Khát vọng, Thành phố bình minh, Trăng biển, Bài ca Đại học Quảng Bình thể hiện niềm tin và khát vọng của tuổi trẻ, khát vọng được góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Niềm tự hào về một ngôi trường đã đào tạo nên biết bao thế hệ giáo viên và các thế hệ sinh viên những tri thức trẻ tỏa đi khắp muôn phương cống hiến tài năng, trí tuệ góp phần dựng xây quê hương đất nước. 

Sau những ngày tháng say mê hướng dẫn, luyện tập của CB-GV và sinh viên chương trình nghệ thuật đã biểu diễn thành công tốt đẹp,để lại nhiều ấn tượng cho người xem, đóng góp một phần nhỏ trong Lễ kỷ niệm 57 năm xây dựng và phát triển 10 năm thành lập trường ĐHQB! Chương trình nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao về qui môcũng như chất lượng nghệ thuật! Đó là sự nỗ lực cố gắng với một tinh thần đầy nhiệt huyết tuổi trẻ của các em sinh viên, sự đam mê lòng yêu nghề đầy tâm huyết và trách nhiệm của tất cả các thầy cô, của biên đạo múa Xuân Thành sự đồng hành giúp đỡ công ty trang điểm Áo Cưới Tuấn Lài tất cả đã tạo nên một sự đồng lòng đồng sức để chương trình thành công ngoài mong đợi!

Hy vọng rằng các em sinh viên luôn nỗ lực trong học tập và phát huy khả năng âm nhạc của mình nhiều hơn nữa, hãy luôn tự hào mình là Sinh viên của trường ĐHQB, là thành viên của đội văn nghệ QBU, là nhân tố đóng góp cho thành công sự kiện trọng đại này! Đó là sự trải nghiệm trong cuộc đời Sinh viên mà sau này sẽ là hành trang là kỹ năng thực tiễn để giúp các em trong công tác! 

 

Tiết mục Vinh Quang Việt nam

 

Tiết mục Bài ca Đại học Quảng Bình

 

Tiết mục Lời Người vọng mãi

 

Tiế tmục Khát vọng

 

Tiết mục Yêu người bao nhiêu yêu nghề bấy nhiêu

 

Tiết mục múa của Sv Lào

 

 

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình