Tin quốc tế

Tổng kết chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa giữa trường Đại học Rajabhat Ratchasima, Thái Lan và trường Đại học Quảng Bình

6/21/2017 2:14:17 PM

Chiều ngày 16 tháng 06 năm 2017, trường Đại học Quảng Bình tổ chức buổi lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận cho các cán bộ và sinh viên trường Đại học Rajabhat Ratchasima, Thái Lan đã tham gia chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa giữa trường Đại học Quảng Bình và trường Đại học Rajabhat Ratchasima, Thái Lan từ ngày 11/06/2017 đến ngày 16/06/2017.

Tổng kết chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa giữa trường Đại học Rajabhat Ratchasima, Thái Lan và trường Đại học Quảng Bình

          Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám Hiệu Nhà trường, sự làm việc nhiệt tình, chu đáo của các đơn vị trong trường, tinh thần giao lưu học hỏi của các em sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Quảng Bình đã giúp cho đoàn cán bộ và sinh viên trường Đại học Rajabhat Ratchasima, Thái Lan có được một chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa trọn vẹn.

Tiết mục văn nghệ của các em SV trường Đại học Rajabhat Ratchasima, Thái Lan

          Sau 1 tuần được làm việc, giao lưu với trường bạn với rất nhiều các hoạt động có ý nghĩa, những buổi các bạn sinh viên Thái, Lào và Việt Nam giao lưu văn nghệ, tập các điệu múa truyền thống của Thái cho sinh viên trường Đại học Quảng Bình. Đoàn cũng có 1 ngày đi tham quan động Thiên Đường, suối nước Moọc là 2 danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình, tham quan biển Nhật Lệ, chụp ảnh kỷ niệm ở Quảng Bình Quan. Tất cả các hoạt động đã mang lại những tiếng cười, sự phấn khích cho mỗi sinh viên Thái và Việt Nam, càng làm tăng thêm tình đoàn kết và mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 trường.

           Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết:

Đại diện SV trường Đại học Rajabhat Ratchasima, Thái Lan phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ tổng kết

Đại diện SV trường Đại học Quảng Bình phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ tổng kết

Đoàn trường Đại học Rajabhat Ratchasima, Thái Lan chụp ảnh kỷ niệm với trường Đại học Quảng Bình

 

 

TT NC ASEAN

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình