Tin quốc tế

Tổng kết Chương trình thực tế tìm hiểu văn hóa Việt Nam

6/13/2017 3:50:32 PM

Thực hiện Biên bản hợp tác giữa Trung tâm NC ASEAN, Trường Đại học Quảng Bình và Trung tâm ASEAN, Trường ĐH Rajabhat Sakon Nakhon (Thái Lan).

Tổng kết Chương trình thực tế tìm hiểu văn hóa Việt Nam

Tổng kết Chương trình thực tế tìm hiểu văn hóa Việt Nam cho đoàn sinh viên Trường ĐH Rajabhat Sakon Nakhon

Vừa qua, Trung tâm nghiên cứu ASEAN, Trường ĐHQB đã tiếp nhận 23 sinh viên Trường ĐH Rajabhat Sakon Nakhon sang tham dự Chương trình thực tế tìm hiểu một số nét đặc trưng trong nền văn hóa Việt Nam. Đây là năm thứ 02 thực hiện chương trình hợp tác giữa 02 trường.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, các đơn vị liên quan và các thầy cô giáo Trường Đại học Quảng Bình nhằm giúp các bạn sinh viên Trường ĐH Rajabhat Sakon Nakhon yên tâm học tập. Sau hơn 20 ngày sinh hoạt và học tập, chiều ngày 08/06/2017 tại Phòng Hội thảo Trung tâm học liệu, Trường ĐHQB diễn ra lễ Tổng kết Chương trình thực tế tìm hiểu văn hóa Việt Nam cho đoàn sinh viên Trường ĐH Rajabhat Sakon Nakhon.

Tham dự buổi lễ có TS. Lê Thị Hoài Thu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình và các Trưởng, Phó đơn vị: Trung tâm NC ASEAN, Phòng QLKH – HTQT, ĐBCLGD, Trung tâm Học liệu. Về phía Trường ĐH Rajabhat Sakon Nakhon có 23 lưu học sinh Thái Lan tham gia khóa học, do bận việc đột xuất đại diện của ĐH Rajabhat Sakon Nakhon không đến dự được, phía bạn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường, tập thể cán bộ, thầy cô giáo Trường ĐHQB đã giúp đỡ Trường ĐH Rajabhat Sakon Nakhon hoàn thành chương trình này.

TS. Lê Thị Hoài Thu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ TS. Lê Thị Hoài Thu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình đánh giá kết quả quá trình học tập của các LHS với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các em và sự giúp đỡ quan tâm của các thầy cô giáo, chương trình đã kết thúc thành công.

Thay mặt cho các bạn LHS, em Phaingoen Theerawan phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo Trường ĐH Quảng Bình đã tận tâm giúp đỡ, nhiệt tình giảng dạy và truyền đạt kiến thức.

LHS Phaingoen Theerawan phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo Trường ĐH Quảng Bình

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Trung tâm NC ASEAN

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình