Bản tin Nhà trường

Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

11/19/2016 7:16:45 AM

Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tiếp nối sự thành công của Lễ kỷ niệm 57 năm xây dựng và phát triển, 10 năm thành lập Trường Đại học Quảng Bình, với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, sáng ngày 18 tháng 11 năm 2016, Trường Đại học Quảng Bình long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam để tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy cô đã và đang tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường và ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng của sinh viên

Đến dự với buổi tọa đàm, có thầy giáo Nguyễn Thành Thư, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Quảng Bình. Về phía Trường Đại học Quảng Bình có NGƯT, PGS.TS. Hoàng Dương Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo là trưởng, phó đơn vị, tổ chức đoàn thể và toàn thể giảng viên, viên chức và nhân viên Nhà trường.

 

Đại biểu dự tọa đàm

Trong bài diễn văn kỷ niệm, thầy giáo Hoàng Dương Hùng đã khái quát truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, vị trí, vai trò cũng như trách nhiệm và trọng trách của nhà giáo trong thời kỳ hội nhập.

 

NGƯT. PGS.TS. Hoàng Dương Hùng đọc diễn văn kỷ niệm

Đại diện sinh viên đang học tập tại Trường, các em đến dự và gửi lời tri ân đến những thế hệ thầy cô giáo đã cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp trồng người. Các em xin hứa sẽ cố gắng học tập, không ngừng cố gắng, nỗ lực trên con đường học tập, nghiên cứu khoa học, tìm kiếm tri thức chuẩn bị hành trang trên con đường lập thân, lập nghiệp.

 

Đại diện sinh viên tặng hoachúc mừng thầy cô giáo

Đại diện Hội cựu giáo chức Trường Đại học QuảngBình, thầy giáo Nguyễn Thành Thư phát biểu với các thế hệ nhà giáo. Thời gian qua, Hội Cựu giáo chức của Trường là cầu nối trí tuệ, tình cảm, gắn kết cội nguồn đầy tình cảm thắm thiết, keo sơn giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, giữa các thế hệ khác nhau trong quá trình xây dựng và trưởng thành của Nhà trường.

 

Thầy giáo Nguyễn Thành Thư, Chủ tịch Hội cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng

Tiếp nối các thế hệ giảng viên của Trường Đại họcQuảng Bình, cô giáo Lại Thị Hương, giảng viên khoa Khoa học xã hội đại diện chogiảng viên, viên chức và nhân viên phát biểu và hứa cố gắng, nỗ lực phấn đấu vìsự phát triển của Nhà trường, cùng nhau vượt qua khó khăn để học tập nâng caotrình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nền giáo dục đại họctrong thời kỳ hội nhập.

 

Giảng viên Lại Thị Hương phát biểu

Tại buổi tọa đàm, NGƯT. Hoàng Dương Hùng, thay mặt lãnh đạo Trường tặng hoa chúc mừng TS.Trần Ngọc, Trưởng phòng Đào tạo được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2016.

 

Đồng chí Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng TS. Trần Ngọc

Cũng trong buổi tọa đàm, nhiều thầy cô giáo của Nhà trường đón nhân danh hiệu thi đua khen thưởng của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình khen tặng đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển Nhà trường.

 

Đại diện các tập thể và các cánhân nhận danh hiệu khen thưởng

Ngày 20/11 đã và mãi mãi đi vào lòng người, khắc sâu trong tâm trí các thế hệ học trò, cha mẹ học sinh, các nhà giáo và toàn xã hội, đã đem lại cho các thầy cô biết bao niềm vui, vinh dự và tự hào. Đó chính là món quà vô giá dành cho các thầy cô giáo.

Phòng TC-HC

Các Tin đã đăng

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình