Tin tức trong nước

Tết cổ truyền Bunpimay của Lào tại Trường Đại học Quảng Bình

4/11/2017 8:51:52 AM

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của Lào, Trường Đại học Quảng Bình phối hợp với Sở Ngoại vụ đã tổ chức vui Tết và tặng quà cho lưu học sinh Lào đang học tập tại Quảng Bình.

Tết cổ truyền Bunpimay của Lào tại Trường Đại học Quảng Bình

Tham dự và chúc mừng Tết Bunpimay cùng lưu học sinh Lào, có đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Ngoại vụ Quảng Bình, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Lào, Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình, Trường Đại học Quảng Bình cùng cán bộ Sở Ngoại vụ và các thầy cô giáo của Trường Đại học Quảng Bình.

Chương trình vui Tết năm nay có các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em lưu học sinh, màn tế lễ truyền thống, buộc chỉ cổ tay, múa lăm vông cùng những lời chúc năm mới an lành, may mắn. UBND tỉnh, MTTQVN tỉnh và Trường Đại học Quảng Bình đã tặng quà, động viên các em chăm chỉ, phấn đấu học tập, rèn luyện, để sau này trở về xây dựng quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Đại sứ quán Lào đã tặng giấy khen cho các lưu học sinh Lào có nhiều thành tích trong học tập và công tác đoàn thể.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - PGĐ Sở Ngoại vụ phát biểu tại buổi lễ

TS. Lê Thị Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí  Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, thay mặt Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các em LHS Lào.

TS. Lê Thị Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, tặng giấy khen của Đại Sứ Quán Lào tại Việt Nam cho các em LHS Lào đã có nhiều thành tích trong học tập và hoạt động phong trào trong năm học 2015 -2016.

 Tiết mục văn nghệ thắm tình đoàn kết Việt - Lào của các em sinh viên Lào và Việt Nam đang học tập tại trường.

Toàn thể khách mời, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và lưu học sinh Lào tham gia lễ buộc chỉ cổ tay chúc nhau may mắn, sức khỏe, thành công trong năm mới.

 

TT NC Asean

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình