Bản tin Nhà trường

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2016, Trường Đại học Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017

10/18/2016 9:11:44 AM

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2016, Trường Đại học Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Lễ khai giảng có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình; đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình; Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình, các Ban của Đảng, đại diện Lãnh đạo các phòng của UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, Đài Phát thanh -Truyền hình, báo Quảng Bình và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, Trường Quân sự, Trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình và các trường trung cấp chuyên nghiệp, các doanh nghiệp trong tỉnh.


Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới

 Về phía Nhà trường, có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Hội đồng Trường, Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Ban Giám hiệu,Trưởng, phó các khoa, phòng, ban, trung tâm, đại diện các tổ chức đoàn thể cùng các giảng viên và sinh viên Nhà trường.

 

Đại biểu dự Lễ khai giảng

 Tại buổi lễ, PGS.TS. Nhà giáo ưu tú Hoàng Dương Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá khái quát những thành tích nổi bật trong năm học 2015-2016, đồng thời, định hướng những nhiệm vụ cơ bản của Nhà trường trong năm học 2016-2017. 


PGS.TS. Hoàng Dương Hùng, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

 Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí PhóChủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng phát biểu, đánh giá cao những thành tích màTrường đạt được trong thời gian qua, đồng thời, chỉ ra những mặt còn hạn chế cầnkhắc phục và đề nghị tập thể Nhà trường thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọngtâm, cơ bản để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

Đồng chí Trần Tiến Dũng đã đánh trống khai giảng Năm học 2016-2017

 Đại diện các khóa sinh viên đang học tại Nhà trường, tân sinh viên Lê Thanh Thảo Nguyên, Đại học Sư phạm Ngữ văn khóa 58 phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình và thay mặt toàn thể sinh viên gửi gắm niềm tin đối với thầy cô giáo của Nhà trường.


Sinh viên Lê Thanh Thảo Nguyên phát biểu tại buổi lễ

 Trong Lễ Khai giảng năm học 2016-2017, Nhà trường đã tiến hành trao phần thưởng cho các em sinh viên thủ khoa Trường,thủ khoa các ngành trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.


Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho sinh viên

 Lễ Khai giảng năm học 2016-2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp với khí thế háo hức của toàn thể viên chức, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Bế mạc buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Dương Hùng đại diện Nhà trường gửi lời cảm ơn tới các khách mời đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho Nhà trường, đồng thời, khích lệ và kêu gọi viên chức, giảng viên, sinh viên Nhà trường tích cực phấn đấu trong giảng dạy và học tập để hoàn thành những nhiệm vụ Nhà trường đã đề ra trong năm học 2016-2017, xứng đáng là trường đại học duy nhất đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà và cả nước./.

Phòng TC-HC

Các Tin đã đăng

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình