Kế hoạch đào tạo

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 53, Cao đẳng khoá 54,hệ chính quy

7/31/2015 7:51:10 AM

Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2015, Trường Đại học Quảng Bình đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 676 sinh viên Đại học Khoá 53 và Cao đẳng Khóa 54 – Hệ chính quy.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 53, Cao đẳng khoá 54,hệ chính quy


Đến dự và chia vui với các tân kỹ sư, cử nhân trong buổi lễ trọng đại này, có mặt các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, các đồng chí lãnh đạo của các đơn vị trong Nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm, các CB- GV, các cơ quan phát thanh truyền hình, gia đình, bạn bè của các tân kỹ sư, cử nhân.

 

Phó Hiệu trưởng TS.Bùi Khắc Sơn đọc báo cáo tổng kết

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng TS.Bùi Khắc Sơn đã đọc báo cáo tổng kết khoá học. Báo cáo chỉ rõ "Đây là khóa Đại học thứ 5 ra trường và là khóa thứ 4 Trường tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ. Đây cũng là khoa học mà Nhà trường có nhiều thay đổi theo hướng tích cực trong quản lý, tổ chức đào tạo theo tinh thần của Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản toàn diện GD&ĐT". Trong tổng số 676 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đợt này, có 02 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (chiếm  0,3%); 93 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 13,76%); 535 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (chiếm 79,14%); 46 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình (chiếm 6,80%).

Trong báo cáo của mình, Phó Hiệu trưởng cũng dành những lời tâm sự với các tân kỹ sư, cử nhân: "Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, các em sẽ lên đường đến với các cơ sở giáo dục, các cơ quan doanh nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc... Mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, ở bất cứ cương vị nào các em cũng luôn giữ vững ý chí nghị lực và niềm tin, không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành những nhà giáo giỏi, những cán bộ tốt, những nhà lãnh đạo có uy tín trên lĩnh vực công tác của mình. Tương lai thuộc về các em. Sự thành công của các em trong cuộc sống sẽ góp phần làm rạng danh thêm uy tín của Trường ĐHQB".

 Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Trần Ngọc công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, TS. Trần Ngọc - Trưởng Phòng Đào tạo đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 676 tân kỹ sư, cử nhân

 

               Hiệu trưởng, PGS.TS Hoàng Dương Hùng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng, PGS.TS Hoàng Dương Hùng, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công bước đầu của các tân kỹ sư, cử nhân. Đồng thời PGS nhấn mạnh rằng: tấm bằng kỹ sư, cử nhân là chiếc chìa khoá đầu tiên rất quan trọng, giúp các em mở cánh cửa bước vào cuộc sống, các em hãy đem những kiến thức được học ở trường, và quan trọng hơn là biết vận dụng những điều đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn không ngừng làm giàu có và phong phú hơn vốn tri thức của bản thân mình. Nhà trường mong rằng các em sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương đất nước. Bởi những điều mà các em học được ở nhà trường mới là những kiến thức cơ bản, nền tảng, làm hành trang ban đầu để các em bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp, chứ chưa thể nói là đủ. Trường Đại học Quảng Bình luôn sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho các em trong các bậc học cao hơn.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân kỹ sư, cử nhân trong quá trình học tập và rèn luyện. Tại buổi lễ, Trường Đại học Quảng Bình, đã công bố các Quyết định khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, sinh viên tốt nghiệp thủ khoa các ngành và sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.

 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ĐH khóa 53, CĐ khóa 54 hệ chính quy năm 2015 của Trường ĐHQB đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân kỹ sư, cử nhân. Xin chúc các tân kỹ sư,cử nhân thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!


Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp:

Phó Hiệu trưởng TS. Lê Thị Hoài Thu trao bằng cho sinh viên nước CHDCND Lào

Đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu tại buổi lễ


Ban Giám hiệu trao thưởng cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, thủ khoa các ngành

Phòng Đào tạo

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình