Bản tin

Lễ ra mắt Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Quảng Bình

1/30/2013 2:43:06 PM

Sáng ngày 29/6, Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức Lễ ra mắt Tạp chí Khoa học và Công nghệ.

Lễ ra mắt Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Quảng Bình


Tham dự buổi Lễ, có ông Hoàng Việt Hùng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo Sở Khoa học & Công nghệ; Sở Giáo dục & Đào tạo và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Hoàng Dương Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc, Trưởng bộ môn và thành viên Ban biên tập Tạp chí.

Để góp phần đưa hoạt động khoa học và công nghệ của Nhà trường phát triển tương xứng với tiềm năng và vị thế của trường đại học, ngày 04/6/2012 Bộ Thông tin - Truyền thông đã đồng ý cấp Giấy phép hoạt động cho Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Quảng Bình. Sự ra đời của Tạp chí Khoa học và Công nghệ là một mốc quan trọng trong hoạt động KHCN và quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Quảng Bình là tạp chí đa ngành, đa lĩnh vực; là nơi công bố, giới thiệu các công trình khoa học của cán bộ, giảng viên, các nhà nghiên cứu trong và ngoài Trường; là diễn đàn trao đổi thông tin KHCN; làm cầu nối giữa khoa học và thực tiễn trong cộng đồng các nhà giáo, nhà khoa học, quản lý và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là Tạp chí Khoa học và Công nghệ duy nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Bình hiện nay.  

000DSC01458.JPG

Hiệu trưởng PGS.TS. Hoàng Dương Hùng phát biểu tại lễ ra mắt tạp chí

 000DSC01462.JPG

Tổng biên tập tạp chí Lê Thị Hoài Thu phát biểu tại lễ ra mắt tạp chí

 000DSC01464.JPG

Giám đốc sở Thông tin truyền thông Hoàng Việt Hùng phát biểu tại lễ ra mắt tạp chí

 

Phòng QLKH-HTQT

Các Tin đã đăng

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình