Bản tin Nhà trường

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình

6/7/2017 2:53:32 PM

Thực hiện Quyết định số 1937/QĐ-UBND, Quyết định 1938/QĐ-UBND ngày 31 tháng 5 năm 2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình về việc bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian chức vụ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình. Ngày 6 tháng 6 năm 2017, Trường Đại học Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình

     Đến dự với buổi Lễ, có đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Cường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Đình Lam, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Hoàng Dương Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức chính trị xã hội trong Nhà trường.

     Đồng chí Hoàng Văn Cường Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình cho Tiến sỹ Bùi Khắc Sơn và Tiến sỹ Lê Thị Hoài Thu.

Đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Cường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Đình Lam, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tham dự buổi Lễ

     Trong buổi Lễ, đồng chí Trần Tiến Dũng đã đánh giá cao vai trò của các đồng chí Phó Hiệu trưởng Bùi Khắc Sơn, Lê Thị Hoài Thu trong quá trình ổn định và phát triển Trường Đại học Quảng Bình ở nhiệm kỳ vừa qua và tin tưởng vào năng lực, ý thức trách nhiệm của các Phó Hiệu trưởng trong thời gian tới.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các Phó Hiệu trưởng

 

     PGS. TS Hoàng Dương Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định những kết quả mà Nhà trường đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp  rất lớn của các Phó Hiệu trưởng Bùi Khắc Sơn và Lê Thị Hoài Thu.

PGS.TS Hoàng Dương Hùng phát biểu trong buổi Lễ

     Thay mặt các Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ, TS. Bùi Khắc Sơn gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh, Ban Giám hiệu, cũng như toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường đã trao sự tin tưởng và tín nhiệm để các đồng chí tiếp tục có cơ hội cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của Nhà trường.

Tiến sỹ Bùi Khắc Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

Trong niềm vui chung của toàn Trường, đại diện Lãnh đạo, đại diện giảng viên, sinh viên đã tặng hoa chúc mừng TS. Bùi Khắc Sơn, Tiến sỹ Lê Thị Hoài Thu được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng. 

 

Phòng TC-HC

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình