Bản tin Nhà trường

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình

3/10/2016 7:39:50 PM

Chiều ngày 09 tháng 3 năm 2015, Trường Đại học Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng đối với ông Hoàng Dương Hùng.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng PGS. TS Hoàng Dương Hùng

Về phía UBND Tỉnh, có Tiến sĩ Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ.

Nhà trường cũng vinh dự được đón tiếp GS. TSKH Nguyễn Ngọc Thành, ủy viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Trường, Trưởng ngành các hệ thống thông tin, Khoa Khoa học máy tính, Trường Đại học Bách khoa Wroclaw, Ba Lan.

Phía Nhà trường có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị trực thuộc, trưởng các bộ môn, đại diện các tổ chức đoàn thể, viên chức có trình độ tiến sĩ và đại diện giảng viên, sinh viên.

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, ông Trần Thế Vương, Phó Giám đốc Sở đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Hoàng Dương Hùng.

Tiến sĩ Trần Tiến Dũng đã trao Quyết định và chúc mừng PGS. TS Hoàng Dương Hùng được tin tưởng tiếp tục giữ chức vụ trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh, Phó chủ tịch Trần Tiến Dũng đánh giá cao những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua cùng những cống hiến của PGS. TS Hoàng Dương Hùng. Đồng thời, xác định trọng trách mà lãnh đạo Tỉnh giao phó đối với Hiệu trưởng Nhà trường nhằm xây dựng Trường Đại học Quảng Bình xứng đáng là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà.

GS. TSKH Nguyễn Ngọc Thành cũng đã dành những lời phát biểu tâm huyết, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường và tặng hoa chúc mừng PGS. TS Hoàng Dương Hùng.

GS. TSKH Nguyễn Ngọc Thành tặng hoa chúc mừng PGS. TS Hoàng Dương Hùng

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, PGS.TS. Hoàng Dương Hùng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh, GS. TSKH Nguyễn Ngọc Thành, cũng như toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường đã trao sự tin tưởng và tín nhiệm để đồng chí tiếp tục có cơ hội cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của Nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà nói chung. Hiệu trưởng đề cao quyết tâm sẽ xây dựng Trường Đại học Quảng Bình thành một khối đoàn kết thống nhất, ngày một tiến bộ, hội nhập.

Trong niềm vui chung của toàn Trường, đại diện Lãnh đạo Nhà trường, đại diện giảng viên, sinh viên, lưu học sinh đã tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Hoàng Dương Hùng được bổ nhiệm lại chức vụ.


Lãnh đạo UBND Tỉnh, các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường


Đại diện Lưu học sinh Lào tặng hoa chức mừng PGS.TS Hoàng Dương Hùng

Phòng Tổ chức - Hành chính

Các Tin đã đăng

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình