Đối tác Quốc tế

Làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Kasetsart chi nhánh tỉnh Sakon Nakhon (Thái Lan)

2/6/2015 8:15:51 AM

Sáng ngày 05/02/2015, nhân chuyến công tác tại Việt Nam, đoàn công tác của Trường Đại học Kasetsart chi nhánh tỉnh Sakon Nakhon gồm 09 cán bộ, giảng viên do PGS.TS. Anukul Watthanasuk, Trợ lý Hiệu trưởng, phụ trách công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Quảng Bình.

Làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Kasetsart chi nhánh tỉnh Sakon Nakhon (Thái Lan)

Đón tiếp trường bạn, về phía Nhà trường có PGS. TS. Hoàng Dương Hùng, Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Hoài Thu, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị: Phòng Đào tạo, Khoa Nông – Lâm - Ngư và Phòng QLKH-HTQT, Trường Đại học Quảng Bình.

Trường Đại học Kasetsart và Trường Đại học Quảng Bình có mối quan hệ hợp tác từ năm 2012, giữa hai trường đã có nhiều chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên. Chuyến thăm lần này của trường cũng là dịp để đánh giá lại những việc đã làm được trong thời gian qua đồng thời hai bên thống nhất một số nội dung hợp tác sẽ triển khai trong thời gian tới. Cụ thể: Trường Đại học Quảng Bình sẽ tiếp tục gửi sinh viên qua học đại học tại Trường Đại học Kasetsart, Khoa Khoa học và Kỹ thuật, Trường Đại học Kasetsart sẽ cấp 1 – 2 suất học bổng sau đại học ngành xây dựng và môi trường cho giảng viên của Trường Đại học Quảng Bình, hai trường sẽ cùng triển khai hợp tác tìm cơ hội cho dự án nghiên cứu chung về du lịch cộng đồng hoặc và môi trường tại địa bàn tỉnh Quảng Bình. Dự án này sẽ do Trường ĐH Kasetsart xây dựng đề án, Trường Đại học Quảng Bình cử cán bộ phối hợp nghiên cứu. Phía Trường Đại học Quảng Bình đồng ý tiếp nhận giảng viên và sinh viên của Trường Kasetsart, chi nhánh tỉnh Sakon Nakhon qua thực tập với sự hỗ trợ về chỗ ăn ở tại nhà khách của Trường cho giảng viên và sinh viên...

Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS. Anukul Watthanasuk đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Trường Đại học Quảng Bình về sự tiếp đón nồng nhiệt của trường và hy vọng và tin tưởng rằng những nội dung hợp tác sẽ sớm được triển khai và những nội dung hợp tác sẽ sớm được triển khai để mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng bền chặt.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
Phòng QLKH-HTQT

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình