Học bổng du học quốc tế

Ký kết hợp tác giữa Học viện ngôn ngữ Shin – Ai (Nhật Bản) và Trường Đại học Quảng Bình

5/11/2016 11:01:44 AM

Sáng ngày 10/5/2016, đại diện của Học viện ngôn ngữ Shin-Ai (Osaka Nhật Bản) và Công ty Cổ phần Quốc tế MAYUMI (đơn vị đại diện của Học viện ngôn ngữ Shin-Ai tại Việt Nam) đã có buổi làm việc với Nhà trường về việc hợp tác đào tạo tiếng Nhật.

Ký kết hợp tác giữa Học viện ngôn ngữ Shin – Ai (Nhật Bản) và Trường Đại học Quảng Bình

Làm việc với đối tác, phía Trường Đại học Quảng Bình có PGS.TS. Hoàng Dương Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Thị Hoài Thu, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị: Phòng QLKH-HTQT, Khoa Ngoại ngữ và Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ.

Tại buổi làm việc hai bên đã ký Thỏa thuận hợp tác về việc hợp tác đào tạo tiếng Nhật. Theo đó, phía Học viện ngôn ngữ Shin-Ai sẽ hỗ trợ nhà trường giáo viên bản ngữ, sách vở, giáo trình để Nhà trường mở Trung tâm đào tạo tiếng Nhật ngay tại Trường Đại học Quảng Bình cho các học viên có nhu cầu. Các khóa học này sẽ tổ chức liên tục, thời gian từ 4 – 6 tháng/khóa. Đây là khóa học làm điều kiện cơ sở để các học viên du học Nhật Bản, đi làm tại các Công ty Nhật Bản ngay tại Việt Nam hoặc để học thêm ngoại ngữ. 

Dự kiến, Trung tâm đào tạo tiếng Nhật sẽ bắt đầu triển khai hoạt động từ tháng 6/2016. Đây sẽ là cơ hội thuận lợi cho các học viên có nhu cầu du học Nhật Bản khi được đào tạo tiếng Nhật ngay tại Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:


Phòng QLKH&HTQT

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình