Bản tin KH-CN

Khoá đào tạo quốc tế về Quản lý Tri thức (International Scientific School of Knowledge Management).

12/11/2012 2:31:56 PM

Sáng ngày 25/11/2012, Trường Đại học Quảng Bình đã phối hợp với Hiệp hội IEEE (Hoa Kỳ) và Trường Đại học Công nghệ Wroclaw (Ba Lan) tổ chức khóa đào tạo quốc tế về Quản lý Tri thức (International Scientific School of Knowledge Management).

Khoá đào tạo quốc tế về Quản lý Tri thức (International Scientific School of Knowledge Management).

Đến dự lễ khai giảng có Ông Trần Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Quảng Bình, lãnh đạo các trường đại học và các ban ngành, cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Tham gia khóa đào tạo là các cán bộ, giảng viên, nhà khoa học, học viên cao học, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trong cả nước: Học viện Kỹ thuật quân sự, Đại học Sư phạm Huế, Đại học Khoa học Huế, Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Đại học Quảng Bình và các cơ sở giáo dục trong tỉnh Quảng Bình.

Đây là cơ hội tốt để các học viên được học và tiếp xúc với các giáo sư hàng đầu thế giới đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu có uy tín: GS.TSKH. Nguyễn Ngọc Thành, GS.TSKH. Bogdan Trawinski, GS.TSKH. Janusz Sobecki (Đại học Công nghệ Wroclaw, BaLan), GS.TSKH. Lê Thị Hoài An (Đại học Lorraine, Pháp), GS. TSKH. Longbing Cao (Đại học Công nghệ Sydney, Úc), GS.TSKH. Philip Chen (Đại học Texas, Hoa Kỳ), GS.TSKH. Geun-Sik Jo (Đại học Inha, Hàn Quốc), GS.TSKH. Kang-HyunJo (Đại học Ulsan, Hàn Quốc), GS.TSKH. Phạm Đình Tạo (INSA-Rouen, Pháp), GS.TSKH. Ali Selamat (Đại học Công nghệ Malaysia, Malaysia), GS.TSKH. Mong Fong Horng (Đại học Cao Hùng, Đài Loan). Học viên được tiếp cận với các vấn đề mới nhất như Tối ưu hóa ứng dụng, Web ngữ nghĩa, Ứng dụng của hệ thống mờ để giải quyết các vấn đề thực tiễn, Các mô hình tính toán thông minh,...

Khóa đào tạo đã diễn ra trong 2 ngày từ ngày 25/11 đến 26/11/2012 tại trường Đại học Quảng Bình. Kết thúc khóa học, học viên tham dự được cấp Chứng chỉ quốc tế của IEEE.

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo

 

PGS.TS. Hoàng Dương Hùng-Hiệu trưởng, phát biểu chào mừng

 

GS.TSKH. Nguyễn Ngọc Thành-Nhà khoa học đầu ngành về Trí tuệ nhân tạo

 

Trao quà lưu niệm cho các giáo sư tham gia giảng dạy

 

Đại biểu và học viên tham dự khóa đào tạo

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng các giáo sư


GS. Philip Chen - Chủ tịch Hiệp hội IEEE SMC-tham gia giảng bài

 

Trao chứng chỉ cho các học viên tiêu biểu tham gia khóa học 

Chi tiết về khóa đào tạo, mời xem thêm tại website: http://isii2012.quangbinhuni.edu.vn/.

 

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình