Đối tác Quốc tế

Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan

7/6/2016 1:55:07 PM

Chiều ngày 5/7/2016, đoàn công tác Trường Đại học Nakhon Phanom do PGS. Sangkom Pumipuntu, Phó Hiệu trưởng phụ trách các vấn đề về tiểu vùng sông Mêkong cùng 4 cán bộ, giảng viên của trường đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Quảng Bình.

Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan

Đón tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Quảng Bình có PGS.TS. Hoàng Dương Hùng, Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Hoài Thu, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị và cán bộ Phòng QLKH-HTQT, Trung tâm ASEAN.

Trường Đại học Quảng Bình và Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan đã ký kết hợp tác từ tháng 6/2007. Với mong muốn tiếp tục củng cố và duy trì mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài đã thiết lập giữa hai trường khi có sự thay đổi của hệ thống Ban giám hiệu Trường Đại học Nakhon Phanom, trường bạn đã cử đoàn công tác đến làm việc với Nhà trường. Tại buổi làm việc, PGS. Sangkom Pumipuntu đã cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Đại học Quảng Bình và mong muốn hai trường tiếp tục thực hiện các chương trình trao đổi hợp tác trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế…Về phía lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS. Hoàng Dương Hùng cũng đề xuất với trường bạn thực hiện chương trình liên kết đào tạo đại học mô hình 2 + 2 đối với những ngành thế mạnh của trường bạn như Nông – Lâm – Ngư, Du lịch theo chương trình đào tạo của Trường ĐH Nakhon Phanom. Theo đó sinh viên sẽ được học 2 năm ở Đại học Quảng Bình và 2 năm ở Trường Nakhon Phanom và được Trường Đại học Nakhon Phanom cấp bằng đại học. Kế hoạch này sẽ được thảo luận chi tiết trong buổi làm việc giữa lãnh đạo hai trường trong tháng 8 tới và hy vọng sẽ sớm được triển khai thực hiện.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Trường Đại học Quảng Bình đã mời lãnh đạo trường bạn và các các bộ, giảng viên Trường Đại học Nakhon Phanom tham dự Hội thảo quốc tế tổ chức và lễ kỷ niệm 57 năm xây dựng và phát triển, 10 năm thành lập Trường Đại học Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp:


Phòng QLKH&HTQT

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình