Đối tác Quốc tế

Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham, Thái Lan

1/18/2016 8:40:31 AM

Nhân chuyến công tác tại Việt Nam, đoàn công tác của Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham (Thái Lan) do PGS.TS. Ladawan Wattanaboot, Giám đốc Trung tâm Quan hệ và Đào tạo quốc tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Quảng Bình.

Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham, Thái Lan

Đón tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Quảng Bình có PGS. TS. Hoàng Dương Hùng cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, cán bộ Phòng QLKH&HTQT và Trung tâm nghiên cứu ASEAN.

Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham là một trường có bề dày lịch sử với 90 năm xây dựng và phát triển với nhiều ngành đào tạo khá tương đồng với Trường Đại học Quảng Bình. Hai trường đã thiết lập quan hệ hợp tác từ năm 2009. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu chung về trường, cùng trao đổi để triển khai các chương trình hợp tác như trao đổi sinh viên, giảng viên, hợp tác cùng đào tạo theo mô hình 2 + 2 đối với các ngành nông nghiệp và công nghệ thông tin, phối hợp đồng tổ chức các hội thảo khoa học…Trường bạn cũng đề xuất các giảng viên ngành Kinh tế-Du lịch, Ngôn ngữ của Trường Đại học Quảng Bình cùng tham gia đề tài nghiên cứu chung với nguồn ngân sách của nước Thái Lan.

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, hai bên đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác chung (lần 2), đánh dấu việc tiếp tục tăng cường và mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai trường trong tương lai.

Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình đã mời lãnh đạo trường bạn và các các bộ, giảng viên Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham tham dự lễ kỷ niệm 57 năm xây dựng và phát triển, 10 năm thành lập Trường Đại học Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:


Phòng QLKH&HTQT

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình