Đối tác Quốc tế

Đón tiếp và làm việc với GS. Kyeong Seok Han, Trường ĐH Soongsil (Hàn Quốc)

5/26/2015 8:22:43 AM

Được sự đồng ý của UBND tỉnh, sáng ngày 25/5/2015, GS. Kyeong Seok Han, Giám đốc Trung tâm toàn cầu, Trường Đại học Soongsil (Hàn Quốc) đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Quảng Bình.

Đón tiếp và làm việc với GS. Kyeong Seok Han, Trường ĐH Soongsil (Hàn Quốc)

Đón tiếp và làm việc với GS. Kyeong Seok Han, về phía Trường Đại học Quảng Bình có TS. Lê Thị Hoài Thu, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị: Phòng QLKH-HTQT, Phòng Đào tạo, Khoa Kinh tế, Khoa KHTN và các giảng viên đã từng học tập sau đại học tại Hàn Quốc.

Trường Đại học Soongsil là một trong những đại học uy tín của Hàn Quốc, với quy mô đào tạo hàng năm trên 10.000 sinh viên. Tại buổi làm việc, GS. Kyeong Seok Han đã đề xuất các chương trình liên kết đào tạo mà hai bên có thể hợp tác: chương trình đào tạo đại học với hình thức 2 + 2 hoặc 3 + 1, chương trình đào tạo thạc sỹ tại chỗ do các giáo sư của Trường ĐH Soongsil trực tiếp giảng dạy, chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên …Trước mắt, hai bên cùng thảo luận để ký kết ghi nhớ hợp tác chung, sau đó sẽ thống nhất từng nội dung cụ thể để triển khai các chương trình hợp tác.

Đây là cơ hội học tập cho con em tỉnh Quảng Bình nói riêng và sinh viên của Trường Đại học Quảng Bình nói riêng. Đồng thời  cũng là dịp để nhà trường mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học của Hàn Quốc và các trường đại học có uy tín trên thế giới.

Phòng QLKH-HTQT

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình