Đối tác Quốc tế

Đón tiếp và làm việc với GS.TS Kang Hyun Jo – Trường Đại học Ulsan, Hàn Quốc

1/20/2015 9:53:43 AM

Sáng ngày 16/01/2015, nhân chuyến công tác tại Việt Nam, GS.TS Kang Hyun Jo – Phó trưởng khoa điện và máy tính, giám đốc viện nghiên cứu điều khiển thích nghi, tự động hóa và hệ thống kiểm soát tự động, Trường Đại học Ulsan, Hàn Quốc đã có buổi làm việc với Trường Đại học Quảng Bình. Cuộc gặp gỡ nhằm thảo luận các nội dung hợp tác và ký kết MOU giữa hai trường.

Đón tiếp và làm việc với GS.TS Kang Hyun Jo – Trường Đại học Ulsan, Hàn Quốc

Đón tiếp GS. Kang Hyun Jo có PGS.TS Hoàng Dương Hùng – Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trưởng, phó các đơn vị và cán bộ giảng viên khoa: khoa Kỹ thuật – Công nghệ, khoa Khoa học tự nhiên; khoa Ngoại ngữ, phòng QLKH-HTQT, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ; khoa Kinh tế - Du lịch.

 Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Hoàng Dương Hùng và GS. Kang Hyun Jo đã bày tỏ thiện chí hợp tác giữa Trường Đại học Quảng Bình, Việt Nam và Trường Đại học Ulsan, Hàn Quốc về các chương trình đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học. Hai bên hy vọng sẽ xây dựng hợp tác hữu nghị lâu dài, mang lại cơ hội cho giảng viên nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu tại Hàn quốc. GS. Kang Hyun Jo cũng chia sẽ sự quan tâm trong việc hỗ trợ học bổng sau đại học tại  Trường Đại học Ulsan, Hàn Quốc cũng như hỗ trợ công bố các bài báo trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín.

 Sau buổi gặp mặt, GS.Kang Hyun Jo đã gặp gỡ và nói chuyện với giảng viên Nhà trường về thành phố Ulsan, Trường Đại học Ulsan, các hướng nghiên cứu mới về trí tuệ nhân tạo trong hệ thống thông tin thông minh ứng dụng vào cuộc sống: tự động hóa, tương tác người máy, Robot… Đồng thời GS Kang Hyun Jo giới  thiệu chương trình học bổng tại Hàn Quốc và một số cách thức tiếp cận các chương trình học bổng của chính phủ và các trường đại học Hàn Quốc. GS. Kang Hyun Jo cam kết sẽ nỗ lực tìm kiếm các khả năng để giúp đỡ cán bộ giảng viên của Trường như giới thiệu thông tin vềcác giáo sư hướng dẫn và tìm kiếm thông tin học bổng…

 Cuộc gặp gỡ kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho GS.TS Kang Hyun Jo cùng các cán bộ giảng viên của Trường Đại học Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:phòng QLKH-HTQT

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình