Bản tin

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Chulakongkorn, Thái Lan

8/8/2017 9:58:55 AM

Chiều ngày 7/8/2017, thông qua sự giới thiệu của Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam, đoàn công tác Viện nghiên cứu Châu Á, Trường Đại học Chulalongkorn do Ông Ukrist Pathmanand, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Mekong làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Trường Đại học Quảng Bình.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Chulakongkorn, Thái Lan

Đón tiếp trường bạn, về phía Trường Đại học Quảng Bình có PGS.TS. Hoàng Dương Hùng, Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Hoài Thu, Phó Hiệu trưởng và các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị khoa, phòng trong Trường.
 
Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu những thông tin chung để cùng nhau tìm hiểu, đi đến thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai trường trong tương lai. Đồng thời phía Viện nghiên cứu Châu Á đã trình bày dự án về Sáng kiến phát triển nhà nghiên cứu trẻ do phía Viện nghiên cứu Châu Á, Trường Đại học Chulalongkorn phối hợp tổ chức cùng với Tập đoàn Xi măng Siam, Thái Lan. Theo đó, phía Viện nghiên cứu Châu Á sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí cho 5 cán bộ nghiên cứu Trường Đại học Quảng Bình có những đề xuất nghiên cứu tốt liên quan đến lĩnh vực Kinh tế và Du lịch đi tập huấn và thực hiện các đề tài nghiên cứu tại các nước Thái Lan, Việt Nam và Myama trong thời gian từ tháng 9/2017 đến 4/2018.
 
Trường Đại học Chulalongkorn là trường đại học hàng đầu ở Thái Lan. Đây là sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt của phía Viện nghiên cứu Châu Á, Trường Đại học Chulalongkorn đối với các nhà nghiên cứu của Trường Đại học Quảng Bình đồng thời là cơ hội để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các trường đại học trong cộng đồng kinh tế ASEAN trong tương lai.
 
 
 
 

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình