Bản tin

Đón tiếp và làm việc với GS. Michael Furmanovsky, Trường ĐH Ryukoku (Nhật Bản)

4/1/2016 4:08:09 PM

Chiều ngày 10/3/2016, Trường Đại học Quảng Bình đã đón tiếp GS. Michael Furmanovsky, hiện đang giảng dạy tại Trường Đại học Ryukoku, Kyoto (Nhật Bản), đồng thời cũng là điều phối viên của tổ chức Teachers Helping Teachers (Giảng viên giúp đỡ giảng viên), một trong những thành viên của tổ chức “Japan Association for Language Teaching” (Hiệp hội giảng dạy ngoại ngữ tại Nhật Bản).

Đón tiếp và làm việc với GS. Michael Furmanovsky, Trường ĐH Ryukoku (Nhật Bản)

Trong buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường, GS. Michael đã giới thiệu về tổ chức Teachers Helping Teachers (THT), các chương trình hội thảo, seminar mà tổ chức THT đã hỗ trợ thực hiện ở Đại học ngoại ngữ Huế và Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng trong 10 năm qua. Với mong muốn được giúp đỡ nhà trường nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh, giáo sư Michael đã trình bày về ý tưởng tổ chức seminar trong tháng 8 sắp tới tại Trường Đại học Quảng Bình để cải thiện phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên khoa Ngoại ngữ của Nhà trường và giáo viên tiếng Anh ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Hoàng Dương Hùng cảm ơn thiện chí của giáo sư, của tổ chức và rất vui mừng được đón nhận sự giúp đỡ này.

Sau khi làm việc với lãnh đạo trường, giáo sư đã dành thời gian tập huấn cho giảng viên và sinh viên khoa ngoại ngữ về kỹ năng đặt câu hỏi trong giao tiếp và những chuẩn bị cần thiết khi tham dự kỳ thi IELTS. Bài giảng của giáo sư đã đưa lại những kiến thức bổ ích, thiết thực cho việc dạy và học ngoại ngữ của giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp:

Phòng QLKH&HTQT

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình