Bản tin

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác tỉnh Nam Gobi, CHND Mông Cổ

3/2/2018 3:12:29 PM

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh Quảng Bình, sáng ngày 27/2/2018 đoàn công tác gồm 07 thành viên của tỉnh Nam Gobi, nước CHND Mông Cổ do ông Batbold Khorloo, Phó tỉnh trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Quảng Bình.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác tỉnh Nam Gobi, CHND Mông Cổ

Đón tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS. Hoàng Dương Hùng, Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Đức Vượng, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị: QLKH&HTQT, khoa KT-CNTT, khoa N-L-N, khoa NN. Trong buổi tiếp đón đoàn có bà Nguyễn Thị Hương Giang, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và các chuyên viên cùng đi.
 
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Hoàng Dương Hùng đã bày tỏ sự vui mừng và vinh dự được tiếp đoàn và mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với tỉnh Nam Gobi trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
 
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về ký kết hợp tác MOU thời gian tới cũng như các nội dung, điều kiện liên quan đến thực hiện chương trình trao đổi sinh viên giữa tỉnh Nam Gobi, CHNN Mông Cổ và Trường Đại học Quảng Bình với các chuyên ngành như Công nghệ thông tin, Du lịch, Quản lý tài nguyên và Môi trường... Kế hoạch chi tiết sẽ được hai bên trao đổi qua email và triển khai thực hiện sau khi ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.
 
Sau buổi làm việc, đoàn công tác của tỉnh Nam Gobi đi thăm khuôn viên của Trường Đại học Quảng Bình: Trung tâm học liệu, Trung tâm Asean, Phòng truyền thống và Ký túc xá dành cho sinh viên người nước ngoài của Trường.
 
Một số hình ảnh trong buổi làm việc:
 
 
 

Phòng QLKH&HTQT

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình