Tin quốc tế

Đón đoàn sinh viên trường Đại học Rajabhat Sakon Nakhon, Thái Lan

5/19/2017 2:13:01 PM

Thực hiện chương trình hợp tác giữa trường Đại học Rajabhat Sakon Nakhon (Thái Lan) và trường Đại học Quảng Bình, ngày 15/5/2017, 24 sinh viên của Trường Đại học Rajabhat Sakon Nakhon đã đến Trường Đại học Quảng Bình để tham gia khóa học ngắn hạn về Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.

Đón đoàn sinh viên trường Đại học Rajabhat Sakon Nakhon, Thái Lan

Đón tiếp Đoàn có cán bộ của Trung tâm Nghiên cứu ASEAN và Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Theo kế hoạch, sinh viên của trường Đại học Rajabhat Sakon Nakhon sẽ bắt đầu học tiếng Việt giao tiếp từ ngày 18/5/2017, đi thực tế tìm hiểu văn hóa Việt Nam, thăm một số di tích, danh lam thắng cảnh của Quảng Bình và Việt Nam.

Thay mặt Trường Đại học Quảng Bình, TS. Nguyễn Thế Hoàn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ASEAN chào mừng đoàn đã đến Trường Đại học Quảng Bình để học tập, đồng thời khẳng định, Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên của trường Đại học Rajabhat Sakon Nakhon hoàn thành khóa học. Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ASEAN cũng mong muốn các em sinh viên tích cực học tập để đạt kết quả cao trong khóa học này, góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi đón tiếp

TS. NguyễnThế Hoàn - GĐ TTNC ASEAN phát biểu chào mừng đoàn

Trao quà lưu niệm

 

 

 

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình