Tin quốc tế

Đoàn của tỉnh Nakhon Phanom, Thái Lan đến thăm Trung tâm Nghiên cứu ASEAN

2/26/2016 8:39:07 AM

Trong chuyến thăm các tỉnh Miền Trung, chiều ngày 23 tháng 02 năm 2016, đoàn do ngài Yuthasak Homsean, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Trung tâm Nghiên cứu ASEAN, Trường Đại học Quảng Bình.

Đoàn của tỉnh Nakhon Phanom, Thái Lan đến thăm Trung tâm Nghiên cứu ASEAN

Cùng đi trong đoàn có cán bộ quản lý giáo dục, nhà báo và một số doanh nhân là Việt kiều tỉnh Nakhon Phanom. Tham dự buổi đón tiếp tại Văn phòng Trung tâm Nghiên cứu ASEAN có PGS.TS Hoàng Dương Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ASEAN, một số Trưởng đơn vị trong Nhà trường và cán bộ Trung tâm Nghiên cứu ASEAN, Phòng QLKH-HTQT. Tại buổi đón tiếp TS. Lê Thị Hoài Thu đã phát biểu thông tin với đoàn về quá trình hình thành, phát triển và các chương trình hoạt động của Trung tâm nhằm từng bước nâng cao công tác nghiên cứu khoa học, giáo dục đào tạo của Nhà trường trong quá trình  xây dựng và hội nhập cộng đồng ASEAN và quốc tế. Hai bên đã thảo luận và thống nhất về chương trình hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên trong việc, nghiên cứu khoa học, đào tạo ngôn ngữ Thái Lan và Việt Nam.

Thay mặt đoàn, ngài Yuthasak Homsean đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường và tặng một số sách về chủ tịch Hồ chí Minh bằng tiếng Thái, sách về đào tạo ngôn ngữ Thái và bộ cờ các nước ASEAN, đây là món quà của bà con Việt kiều tỉnh Nakhon Phanom tặng Trung tâm Nghiên cứu ASEAN, Trường Đại học Quảng Bình. Thay mặt Nhà Trường PGS.TS Hoàng Dương Hùng đã cảm ơn đoàn và bà con Việt kiều tỉnh Nakhon Phanom đã quan tâm đến Nhà trường và nhấn mạnh trong thời gian tới Trường Đại học Quảng Bình sẽ tiếp tục có các hoạt động nhằm củng cố, gắn kết và góp phần phát triển tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan.

Một số hình ảnh buổi đón tiếp:

 

(Đoàn Tỉnh Nakhon Phanom tặng quà cho Trung tâm Nghiên cứu ASEAN, Trường Đại học Quảng Bình)

 

(TS. Lê Thị Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ASEAN phát biểu tại buổi đón tiếp)

 

(Ngài Yuthasak Homsean nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan phát biểu tại buổi đón tiếp)

 

(PGS.TS Hoàng Dương Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn đoàn và bà con Việt kiều tỉnh Nakhon Phanom)

 

(Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn của tỉnh Nakhon Phanom)©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình