Bản tin KH-CN

Hội nghị chuyên đề: “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên”

11/26/2012 11:01:42 AM

Sáng ngày 24/11/2012 tại giảng đường B3, Trường Đại học Quảng Bình đã phối hợp với GS.TSKH. Nguyễn Ngọc Thành – Trường Đại học Bách khoa Wroclaw, Ba Lan - tổ chức thành công Hội nghị “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên”.

Hội nghị chuyên đề: “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên”

Tham dự Hội nghị có các nhà khoa học đến từ Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng; đại diện Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Bình; Ban Giám hiệu,cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quảng Bình. GS.TSKH. Nguyễn Ngọc Thành chủ trì hội nghị.

Hội nghị được nghe các báo cáo về Hệ thống đánh giá khoa học ở Việt Nam và trên thế giới; Phương pháp xây dựng và đánh giá đề tài, dự án KHCN; Phương pháp đặt vấn đề khoa học, viết bài báo, trình bày báo cáo khoa học và Phương pháp nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Hội nghị là dịp để cán bộ giảng viên, sinh viên trao đổi, chia sẻ kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng và phương pháp nghiên cứu của các nhà khoa học, qua đó nâng cao năng lực NCKH của cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh hội nghị:
Các Tin đã đăng

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình