Bản tin KH-CN

Hội nghị cán bộ khoa học trẻ lần thứ nhất năm 2013

3/25/2013 2:28:38 PM

Thực hiện kế hoạch năm học 2012-2013; thiết thực kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CSHCM; chào mừng Tháng Thanh niên, Trường ĐHQB tổ chức Hội nghị cán bộ khoa học trẻ lần thứ 1 vào sáng ngày 22/3/2013 tại Hội trường B3.

Hội nghị cán bộ khoa học trẻ lần thứ nhất năm 2013

Tham dự Hội nghị có TS. Bùi Khắc Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Hoài Thu- Phó Hiệu trưởng; các ủy viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo; Trưởng, phó các đơn vị; Trưởng bộ môn cùng cán bộ, giảng viên của Trường.

Một trong những mục tiêu mà Hội nghị đặt ra là thúc đẩy phong trào NCKH, khơi dậy tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo của cán bộ trẻ và tạo sự kết nối các thế hệ cán bộ khoa học trong Trường.

Hội nghị nhận được sự quan tâm của nhiều cán bộ khoa học trẻ với 22 công trình nghiên cứu được chọn đăng trên Kỷ yếu hội nghị. Cùng với việc trình bày các kết quả nghiên cứu trong từng lĩnh vực chuyên môn của mình, hội nghị còn là diễn đàn để các cán bộ khoa học trẻ còn trao đổi thông tin, phương pháp nghiên cứu cũng như chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm khả năng hợp tác, làm cơ sở hình thành những nhóm nghiên cứu liên ngành.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Nhà trường; là sân chơi bổ ích và trí tuệ của cán bộ giảng viên trẻ. Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, cán bộ giảng viên trẻ của Nhà trường sẽ tích cực phát huy tiềm lực, ngày càng vững bước trên con đường nghiên cứu khoa học, đóng góp sức trẻ và trí tuệ của mình vào xây dựng và phát triển Trường Đại học Quảng Bình.

Một số hình ảnh về hội nghị:


TS. Lê Thị Hoài Thu phát biểu khai mạc Hội nghịCác giảng viên trẻ của Trường tích cực tham gia Hội nghị

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình