Bản tin Nhà trường

Giao lưu văn nghệ chào mừng “ Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2017”

10/19/2017 2:08:25 PM

Tối ngày 16/10/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Trung tâm Nghiên cứu ASEAN trường Đại học Quảng Bình tổ chức đêm giao lưu văn nghệ hưởng ứng "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2017" giữa Lưu học sinh Lào của trường Đại học Quảng Bình và các trường Trung Cấp Luật Đồng Hới và trường Trung Cấp Y Tế Quảng Bình.

Giao lưu văn nghệ chào mừng “ Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2017”

Đến dự buổi giao lưu văn nghệ có bà Nguyễn Thị Hương Giang, Phó Giám Đốc Sở ngoại vụ tỉnh Quảng Bình; Ông  Phan Văn Mại, Phó chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Lào tỉnh Quảng Bình; Ông Võ Khắc Hoan, Phó Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Luật Đồng Hới. Về phía Trường Đại học Quảng Bình, có PGS.TS. Hoàng Dương Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, cán bộ, giảng viên và sinh viên đến từ các Trường Đại học Quảng Bình, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới và Trường Trung cấp Y Tế Quảng Bình. Đặc biệt, đêm giao lưu văn nghệ của Lưu học sinh Lào rất vinh dự được đón phóng viên của Đài truyền hình Quảng Bình đến dự và đưa tin.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu rộng, thiết thực đối với các em Lưu học sinh Lào của trường Đại học Quảng Bình, tạo sân chơi cho các em được giao lưu với Lưu học sinh Lào đang học tập tại các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Qua đó góp phần không ngừng tăng cường, vun đắp cho mối quan hệ hợp tác đặc biệt, thủy chung, son sắt, ngày càng bền vững giữa hai đất nước Việt Nam - Lào.

Thay mặt cho Ban Giám Hiệu Trường Đại học Quảng Bình, PGS. TS. Hoàng Dương Hùng, đã tặng hoa và cờ lưu niệm của Ban tổ chức, cho 3 đội văn nghệ của 3 trường và chúc cho đêm giao lưu văn nghệ hưởng ứng các hoạt động  chào mừng  “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2017”  thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu văn nghệ:

Bà Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Giám Đốc Sở ngoại vụ tỉnh Quảng Bình tặng hoa và quà cho LHS Lào

Ông Phan Văn Mại – Phó chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Lào tỉnh Quảng Bình tặng hoa và quà cho LHS Lào trường Đại học Quảng Bình

PGS. TS Hoàng Dương Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội văn nghệ

TT NC ASEAN

Các Tin đã đăng

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình