Kế hoạch đào tạo

Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2016 Trường Đại học Quảng Bình

7/29/2016 3:44:10 PM

Sáng ngày 28/7/2016 tại giảng đường A3, Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh, Hướng nghiệp năm 2016, nhằm góp phần giúp các em học sinh lớp 12 cập nhật những điểm mới về tuyển sinh năm 2016, định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân, hoàn cảnh gia đình và đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2016 Trường Đại học Quảng Bình

PGS.TS Hoàng Dương Hùng phát biểu khai mạc

Đến dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh, Hướng nghiệp năm 2016 của Trường Đại học Quảng Bình có Ths. Trương Duy Quyền – Trưởng Phòng Giáo dục Phổ thông - Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Bình, đại diện Ban giám hiệu các trường THPT, các bậc phụ huynh và đông đảo các em học sinh lớp 12. Về phía Trường Đại học Quảng Bình có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị, các giảng viên và sinh viên của Nhà trường. Đặc biệt với 10 gian hàng tư vấn của các khoa, trưng bày những sản phẩm sáng tạo, độc đáo, kết tinh hàm lượng tri thức, học thuật thể hiện sự phong phú, đa dạng và đặc trưng các ngành nghề đào tạo của Nhà trường, đã làm nên sự sôi động, đa sắc màu của chương trình tư vấn.

Phát biểu khai mạc chương trình tư vấn, Hiệu trưởng PGS. TS Hoàng Dương Hùng đã khái quát bức tranh toàn cảnh về đội ngũ, cơ sở vật chất, các khối ngành đào tạo và nhấn mạnh mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, hướng đến người học trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Trưởng Phòng GDPT- Sở GD & ĐT Quảng Bình –Ths. Trương Duy Quyền, trong bài phát biểu của mình cũng khẳng định vai trò quan trọng của Trường ĐHQB trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng.Tiếp theo, chương trình tư vấn được mở đầu với phần tư vấn chung tại hội trường dướisự chủ trì của TS. Bùi Khắc Sơn - Phó Hiệu trưởng, TS Trần Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo và TS Dương Ánh Tuyết – Phó Trưởng phòng Đào tạo. Phần tư vấn chuyên sâu của các Trưởng Khoa về 20 ngành đào tạo Đại học và 13 ngành cao đẳng trường ĐHQB tuyển sinh trong năm 2016, đã giúp các em học sinh có thêm những thông tin cụ thể về các ngành.

Nhiều em học sinh quan tâm đến các tổ hợp xét tuyển và cơ hội việc làm của các ngành Đại học Luật,Công nghệ Phần mềm, Phát triển Nông thôn, Quản lý Tài nguyên Môi trường, Địa lý du lịch, Giáo dục Thể chất, cao đẳng Tiếng Trung Quốc, Cao đẳng Văn hóa –Du lịch… là những ngành đang và sẽ đáp ứng tốt nhu cầu xã hội. Tất cả các câu hỏi của các em học sinh đã được Ban tư vấn tuyển sinh trả lời rõ ràng, cụ thể giúp các em có đầy đủ thông tin tuyển sinh năm 2016 nói chung và tuyển sinh tại trường ĐHQB nói riêng, có định hướng đúng đắn khi lựa chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực, sở thích điều kiện hoàn cảnh gia đình và cơ hội việc làm trong tương lai.

Chương trình Tư vấn tuyển sinh, Hướng nghiệp năm 2016 của Trường Đại học Quảng Bình diễn ra thành công tốt đẹp, thiết thực và hữu ích, để lại dấu ấn đáng nhớ về hình ảnh của Nhà trường cũng như các Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Chương trình Tư vấn, Hướng nghiệp. 


Ths. Trương Duy Quyền – Trưởng Phòng Giáo dục Phổ thông –

Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Bình phát biểu trong Ngày Hội tư vấn


 

TS. Bùi Khắc Sơn -  Phó Hiệu trưởng trả lời tư vấn


 

TS. Trần Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo trả lời tư vấn


 

TS. Dương Thị Ánh Tuyết - Phó trưởng phòng Đào tạo trả lời tư vấn


 

Hình ảnh tổng thể trong chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2016


 

Hình ảnh tổng thể trong chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2016


 

Hình ảnh tổng thể trong chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2016


 

Văn nghệ chào mừng 

Phòng Đào Tạo

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.0232.3822010 - Fax: 0084.0232.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình